ĐỒNG HỒ HÀ NỘI - CHỮ TÂM TRÊN TẤT CẢ

Bạn đã từng sửa chữa và bảo hành  đồng hồ ở rất nhiều nơi,  tại nhiều trung tâm lớn với cam kết chất lượng bạn đã thực sự hài lòng”.
 B
ạn hãy cân nhắc kỹ để tìm được nơi uy tín nhé!

 1. Thay pin

- Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay Pin ngay khi hết Pin và phải được thay bằng đúng chủng loại Pin. Mặc dù, hiện nay Pin được chế tạo tốt, nhưng khi Pin hết hạn có thể bị gỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.
-    Tất cả Pin được thay tại Trung tâm bảo hành của ĐỒNG HỒ HÀ NỘI​ là Pin chính hãng và được bảo hành trong vòng 01 năm.
-    Đồng hồ được mua tại hệ thống cửa hàng ĐỒNG HỒ HÀ NỘI đều được thay Pin miễn phí  vĩnh viễn.
-   Mỗi khi thay Pin đồng hồ đều được kiểm tra IC, gioăng chống nước và các chi tiết liên quan.

 2. Thay dây da cho đồng hồ
Vì là một chất liệu hữu cơ nên tuổi thọ của dây da bị giới hạn bởi các tác động từ môi trường, nước và qua thời gian sử dụng, đặc biệt là mồ hôi từ tay người đeo cùng với sự hao mòn sẽ làm dây da bị lão hóa nhanh chóng, dây da của đồng hồ sẽ bị hư hại và trở nên cũ nát do bị tác hại từ những nguyên nhân trên vv.. bạn có thể làm rơi mất hoặc hư hỏng đồng hồ khi dây da của đồng hồ bị đứt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay Dây da cho đồng hồ với nhiều nhãn hiệu Dây da cao cấp, chất lượng tốt được nhập khẩu từ chính hãng, có nhiều kích cỡ, chủng loại da và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ. Nếu loại nào không có sẵn đều có thể đặt hàng qua đội ngũ giao dịch của chúng tôi.  
3. Đánh bóng vỏ dây
Nhằm khôi phục lại độ sáng bóng cho chiếc đồng hồ đúng với thiết kế ban đầu của nhà sản xuất.
Ưu đãi: Vệ sinh dây vỏ và kiểm tra độ kín nước miễn phí.
4. Dịch vụ kiểm tra
 •    Kiểm tra độ chống nước
 •    Chỉnh nhanh chậm
 •    Cắt mắt dây
 •    Vệ sinh bên ngoài dây và vỏ kim loại
5. Bảo hành
- Tất cả các đồng hồ được mua tại hệ thống cửa hàng ĐỒNG HỒ HÀ NỘI đều được bảo hành 5 năm. Chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm về đồng hồ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp kỹ thuật tốt nhất, nhanh nhất để sửa chữa cho đồng hồ của bạn khi đồng hồ bị hỏng.
Thời gian bảo hành sau khi sửa chữa là 12 tháng đối với dịch vụ bảo dưỡng và 18 tháng đối với các linh kiện thay thế.

                            Đồng hồ Hà Nội Trân Trọng cám ơn !