Hướng dẫn mua hàng | Đồng Hồ Hà Nội 280 đường Láng

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN TRỰC TIẾP QUA SHOP

Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với mình trên website: http://donghohanoi.info . Khi chọn được chiếc đồng hồ ưng ý, Quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại: 097 868 2333 - 0915 191 192,  hoặc chat với các nick hỗ trợ có trên website : http://donghohanoi.info hoặc inbox trực tiếp fan page link cuối cùng góc bên phải trang web của chúng tôi để nhận được thông tin xác nhận về tình trạng hàng hóa thực tế. Sau đó mời quý khách qua trực tiếp gian hàng có sẵn sản phầm mua và đặt hàng.
 
Đối với khách hàng không thể qua mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của Đồng Hồ Hà Nội 280 đường Láng - Giá trị đi cùng năm tháng thì có thể lựa chọn một trong hai hình thức mua hàng.
 
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

  Bước 1:  Sau khi tham khảo và lựa chọn được chiếc đồng hồ ưng ý tại www.shopdonghohanoi.vn . Quý khách vui lòng bấm chọn nút " ĐẶT MUA " nằm ngay dưới thông tin chi tiết và giá của sản phẩm. Trang web sẽ  mở ra Đơn đặt hàng với đầy đủ thông tin về tên, giá và số lượng của sản phẩm mà quý khách đặt mua. Quý khách xác nhận về đơn hàng bằng nút " ĐẶT HÀNG" và điền thông tin của quý khách vào mẫu thông tin mà web yêu cầu.
 
  Bước 2: Khi nhận được yêu cầu của Quý khách chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận lại tình trạng sản phẩm mà Quý khách chọn mua còn hàng hay đã hết trong thời gian sớm nhất có thể ( Khoảng từ 2-8h trong thời gian làm việc) 
 
  Bước 3: Nếu sản phẩm Quý khách đã chọn vẫn còn hàng, chúng tôi có 2 hình thức thanh toán là COD và chuyển khoản trực tiếp
 

  

Thông tin tài khoản để Quý Khách chuyển khoản:
 
    Bùi Văn Đạt
Số tài khoản: 0611001912025
Ngân hàng VIETCOMBANK Ba Đình
 
   
Bùi Văn Đạt
Số tài khoản: 711A 9029 6042
Ngân hàng VIETINBANK - Chi nhánh bắc Hà Nội
 
     

Bùi Văn Đạt
Số tài khoản: 19029319268013
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Techcombank - Chi nhánh H
à Nội
 
   
Bùi Văn Đạt
Số tài khoản: 3100 2052 95990
Ngân hàng AGRIBANK - chi nhánh từ liêm
 
         
 
 Bước 4: Sau khi chúng tôi nhận được tiền đặt hàng hoặc thông tin đặt hàng của Quý khách thanh toán cho sản phẩm đã chọn, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay cho Quý khách theo đúng địa chi nhận hàng yêu cầu trong Đơn Đặt Hàng. Thời gian nhận được hàng của Quý khách thường từ 24h đến 72h tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng ( Không tính Thứ 7, Chủ nhật & ngày lễ ).

Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.


Chính sách hậu mãi đặc biệt sau bán hàng của Đồng Hồ Hà Nội chính hãng:
Ngoài thời gian bảo hành của hãng thì Đồng Hồ Hà Nội chính hãng sẽ có thêm nhiều chế độ hậu mãi đặc biệt cho khách hàng
Đồng Hồ cơ ( automatic ): lâu dầu miễn phí 5 năm
Đồng Hồ Pin ( Quartz ): thay pin miễn phí trọn đời.
Tất cả sản phẩm shop bán ra đều được hỗ trợ bảo hành về máy 5 năm
 
Đồng H Hà Ni  - 280 đường Láng - Đng Đa - Hà Ni
Hotline: 097 868 2333 - 0915 191 192
(Thời gian: 9h00p - 21h30p tất cả các ngày trong tuần; tất cả tuần trong tháng; tất cả tháng trong năm)